top of page

How to use BL products with individuals

Public·43 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này có hơn trăm năm tuổi, dù đã có rộng rãi người hỏi sắm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày với tầm giá thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng bonsai với gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi…


thanh tran
thanh tran
21 hours ago · joined the group.
Bao Khang Pham
Bao Khang Pham

Understanding the "Both Teams to Score" Bet: Types and Betting Strategies

The "Both Teams to Score" (BTTS) bet is an exciting option for sports bettors, especially in football (soccer) matches. This type of bet allows players to wager on whether both teams in a match will score at least one goal. Given its simplicity and straightforward nature, the BTTS bet has gained immense popularity among bettors. In this article, we will explore what BTTS bets are, the various types available, and tips for betting over under 

Table of Contents

  1. What is a "Both Teams to Score" Bet?

  2. Types of BTTS Bets

  • BTTS in the First Half


Hướng Dẫn Cách Tỉa Mai Sau Tết Để Cây Hồi Phục Nhanh Chóng

Giống như nhiều loại cây cảnh khác, mai vàng sau Tết cần được chăm sóc và nuôi dưỡng đúng cách để nhanh chóng phục hồi và phát triển mạnh mẽ. Trong số các biện pháp chăm sóc, việc cắt tỉa cành mai sau Tết đóng vai trò quan trọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cắt tỉa mai sau Tết một cách hợp lý để cây nhanh hồi phục và sinh trưởng tốt nhất.

1. Thông Tin Về Cây Hoa Mai

Nguồn Gốc Hoa Mai

Trong tiếng Anh, hoa mai được gọi là "Apricot Flowers" và có tên khoa học là Ochna integerrima. Ngoài ra, cây mai còn được gọi là cây hoàng mai. Cây thuộc họ Mai (Ochnaceae) và rất được yêu thích vào ngày Tết Nguyên Đán ở Việt Nam, đặc biệt là…


About

Welcome to the group! This is a place to share your question...

Members

bottom of page